Quảng cáo màn hình LCD trên máy bán hàng tự động 

Quảng cáo màn hình lcd máy bán hàng Kootoro đã và đang trở thành xu hướng quảng cáo hiệu quả của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với màn hình LCD 32 inch độ phân giải cao, nội dung quảng cáo của bạn trực quan và sinh động hơn.

Màn hình quảng cáo lcd 32 inch của Kootoro hiển thị các định dạng video hoặc hình ảnh chất lượng cao. Máy bán hàng tự động Toro sẽ hiển thị nội dung của bạn +500 lần một ngày, từ 15 giây đến 30 giây mỗi vòng. Hợp tác với Kootoro và chiến dịch của bạn chắc chắn sẽ thành công!

Quảng cáo decal trên máy bán hàng tự động 

Cùng với mạng lưới gần 400 máy bán hàng tự động trên toàn quốc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, nâng cao nhận thức và giới thiệu hình ảnh sản phẩm của bạn.

Các lợi ích khi quảng cáo sản phẩm với Kootoro

  • Dễ dàng tiếp cận: Phương thức tiếp cận khách hàng trực tiếp & truyền tải thông điệp truyền thông tới khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo tiết kiệm: Chi phí quảng cáo trên màn hình máy bán hàng tự động thấp hơn TV, Báo chí,...
  • Hỗ trợ setup theo yêu cầu: Kootoro chủ động hoàn toàn về mặt công nghệ và layout máy. Có thể setup theo các yêu cầu khách hàng. Đội ngũ IT chuyên nguyên với nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc.
  • Tiếp cận lượng khách hàng lớn: Với hệ thống máy lớn nhất Việt Nam. Hàng ngàn máy tại các tòa nhà lớn, bệnh viện, trường học, chung cư và các địa điểm công cộng. Chắc chắn sẽ tiếp cận được lượng lớn khách hàng.
  • Chủ động công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Kootoro hoàn toàn chủ động về mặt công nghệ và layout máy cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Tăng nhận diện thương hiệu: Tăng độ phủ độ nhận diện thương hiệu và tần suất xem khi xuất hiện ở khắp nơi có máy VM của Kootoro.
Hãy chọn quảng cáo trực tuyến cùng Kootoro để sản phẩm của bạn tiếp cận được lượng lớn người xem!
       


Các chương trình đã hợp tác trên LCD

lcd-1
lcd-2
lcd-3
lcd-1
lcd-2
lcd-3

Các chương trình đã hợp tác trên decal máy

decal-1
decal-2
decal-3
decal-1
decal-2
decal-3

Khách hàng và đối tác

image-14 grab vietcombank nestle tiki lazada thienlong
Đăng ký hợp tác
Hợp tác quảng cáo