Giải pháp phân phối hiện đại cho mặt hàng tiêu dùng nhanh

Máy bán hàng tự động chính là giải pháp bán lẻ tối ưu dành cho các doanh nghiệp ngành FMCG. Máy bán hàng tự động giúp sản phẩm từ nhà sản xuất được trực tiếp mang đến tay người tiêu dùng, mà ko phải qua bất kì đơn vị thứ ba nào. Với hình thức phân phối này giúp doanh nghiệp tối ưu các chi phí:

  • Chi phí nhân sự.
  • Cắt giảm các chi phí về kho bãi.
  • Giảm % hoa hồng phải chia cho các đơn vị bán lẻ.
  • Chi phí mở các cửa hàng hoặc khu trưng bày sản phẩm.

Thuê khay trưng bày ký gửi sản phẩm 

Ưu điểm của hình thức này là doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng tại các địa điểm có đặt máy bán hàng tự động mà không cần đầu tư nhiều chi phí.

Phân phối sản phẩm tại máy bán hàng TORO

Theo hình thức này, doanh nghiệp sẽ hợp tác cung cấp sản phẩm cho máy bán hàng tự động TORO dựa trên thỏa thuận giữa hai bên. Lợi ích của hình thức hợp tác phân phối sản phẩm có thể tận dụng được hệ thống máy bán hàng tự động để mở rộng thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

TORO sẽ tiến hành tư vấn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Chi phí cạnh tranh với nhiều mức ưu đãi phù hợp cho tất cả mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với mỗi giai đoạn hợp tác, mỗi yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra là cơ hội để TORO tiếp tục sáng tạo, tối ưu liên tục không chỉ cho từng giải pháp, mà còn “chuyên biệt hóa” theo mục tiêu, đáp ứng mong đợi của từng doanh nghiệp. TORO hướng đến việc phát triển bền vững, toàn diện cho doanh nghiệp.

Ký gửi sản phẩm trên máy bán hàng tự động Toro để mở rộng hệ thống phân phối của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn!
       Gợi ý sản phẩm hợp tác phân phối - ký gửi tại máy bán hàng TORO:

lcd-1
lcd-2
lcd-3
lcd-1

Khách hàng và đối tác

holland oishi nescafe boss rockstar
Đăng ký hợp tác
Hợp tác trưng bày