Xu hướng quảng cáo trên máy bán hàng tự động - Kootoro Việt Nam

Máy bán hàng tự động TORO tuy sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông mạnh mẽ nhưng chi phí quảng cáo trên máy bán hàng tự động cũng được coi là vô cùng hợp lý

Tại Việt Nam, máy bán hàng tự động TORO được phát triển và có các bước đột phá mạnh mẽ hơn bao giờ hết, xuất hiện ở khắp mọi nơi: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, văn phòng, chung cư cao cấp… Theo thời gian, máy bán hàng tự động đã và đang được xem là một trong những tiện ích cần thiết tạo nên xu thế của những đô thị hiện đại.

Tìm hiểu các hình thức quảng cáo máy bán hàng tự động

may-ban-hang-tu-dong-toro--3-

Máy bán hàng tự động đang mở ra những cơ hội quảng cáo tại điểm bán vô cùng ấn tượng. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sử dụng máy bán hàng làm công cụ truyền thông một cách hiệu quả. Các hình thức quảng cáo phổ biến trên máy bán hàng tự động TORO.

Xem thêm: Những ai nên quảng cáo lcd tại máy bán hàng tự động?

Quảng cáo LCD máy bán hàng tự động:

Các doanh nghiệp thường có thể lựa chọn việc sử dụng 1 đoạn TVC ngắn có độ dài 15-20s. Hoặc nhiều loại ấn phẩm xuất hiện xen kẽ nhau, kích thích sự tò mò của khách hàng.

Tất cả màn hình máy bàn hàng tự động TORO đều được lắp đặt màn hình tích hợp cảm ứng và hệ thống quản lý nội dung đồng bộ, hiện đại với hình ảnh quảng cáo rõ nét, sống động cách tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Đây là một ưu điểm cũng như nâng tầm thương hiệu khi tiếp cận với khách hàng.

Xem thêm: 

may-ban-hang-tu-dong-toro--5-

Quảng cáo dán decal toàn thân máy:

Đây là một trong số những hình thức quảng cáo phổ biến nhất là dán decal trên máy bán hàng tự động TORO. Với nhiều chủng loại máy khác nhau, diện tích quảng cáo rộng lớn, doanh nghiệp có thể thỏa sức đưa lên những ý tưởng với hiệu ứng truyền thông độc đáo nhất, giúp tạo điểm nhấn thương hiệu đối với người xem. Đồng thời, việc bao phủ decal quảng cáo lên xung quanh máy bán hàng tự động sẽ giúp hình ảnh nổi bật trong bất kì không gian nào.

may-ban-hang-tu-dong-toro--4-

Đặc biệt nhất là, trong bối cảnh với nhiều sự cạnh tranh hiện nay, các hình thức quảng cáo ngày càng khó tiếp cận khách hàng thì quảng cáo trên máy bán hàng tự động sẽ mở ra cơ hội mới vì sự đơn giản, gọn nhẹ, tiết giảm chi phí.

may-ban-hang-tu-dong-toro--1-

Máy bán hàng tự động TORO tuy sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông mạnh mẽ nhưng chi phí quảng cáo trên máy bán hàng tự động cũng được coi là vô cùng hợp lý, phù hợp với mức ngân sách của đa số doanh nghiệp hiện nay. Với lợi thế này, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô và tăng hiệu quả chiến dịch, giúp chiến dịch truyền thông có thể tiếp cận với đông đảo bộ phận khách hàng hơn.

Bạn đang quan tâm đến máy bán hàng tự động Toro, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

nhan-tu-van-ngay

𝐓𝐎𝐑𝐎 - Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Căn 00.12 và 00.13 Lakeview 1, số 19 đường Tố Hữu, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 19003009

Email: support@kootoro.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Toro.VendingMachineBình luận

Theo dõi fanpage Kootoro tại:

Các bài viết liên quan